Hột le là gì và vị trí hột le nằm ở đâu?

Hột le là gì và vị trí hột le nằm ở đâu?
4 (80%) 2 votes

Hột le là gì?

Định nghĩa về cậu nhỏ hoàn toàn khác âm đạo, bướm chỉ là một điểm hay còn gọi là hột le. Còn âm đạo bao gồm cả hột le, miệng sáo, môi lớn cũng như môi bé. Một trong những điểm sướng của con gái chính là hột le hoặc na ná với nam giới chính là phần quy đầu.

Nguồn: đồ chơi tình dục 4u chuyên cung cấp sản phẩm phòng the chính hãng

cách bú âm đạo

Hột le cơ bản cương cứng khi được kích thích rất giống với dương vật. Hột le còn có tên gọi là mồng đốc, mặc dù vậy ít ai dùng tên này chỉ có trong từ điển, tên giải phẩu trong y khoa về cơ thể người là âm vật (clitoris) là nơi tích tụ những đầu dây thần kinh, bắt buộc rất nhạy cảm trong dục tình : xoa, vuốt, liếm… nâng cao khoái cảm cho thiếu nữ mà không bắt buộc đút vùng kín vào trong nàng vẫn đạt cực khoái nếu bạn nhận ra chiều cô bé đúng kỹ thuật.

vị trí hột le

Vị trí hột le nằm ở đâu ?

Áp dũng kĩ thuật kích thích con gái ra nước khá nhiều vào vị trí hột le sẽ là song kiếm hợp bích giúp nàng lên 9 tầng mây dễ dàng.

Vị trí hột le nằm ở phía góc tiếp xúc 2 môi. Bạn không phải oral sex tùm lum cả âm đạo mà chỉ nên tập trung vào điểm này là đủ để dẫn nàng bắn khí.

Vậy để kích thích hột le được thành công bên ngoài biện pháp dùng lưỡi bạn có khả năng dùng các sản phẩm chuyên dùng để kích thích hột le như việc sử dụng dụng cụ kích thích điểm G để rung massage hột le mà không cần tốn công sức oral sex. Vì dù sao tiến trình xuất tinh ở phụ nữ cũng khá lâu tầm 10-20p nếu như bạn oral sex chắc bạn có thể mỏi cả lưỡi. Vì thế sử dụng thêm những dòng lưỡi liếm tình yêu có bán ở shop đồ chơi tình dục nhé.

bên ngoài việc kích thích hột le bạn có khả năng sử dụng tay để kích thích điểm G phía trong âm đạo, đây cũng là một điểm sướng mà những bạn thường thấy trong những bộ phim JAV người lớn, con gái lên đỉnh tung tóe ướt ga giường nhờ việc móc cua điểm G.

Phương pháp bú hột le giúp con gái sướng ra nhiều nước thành công.Tư thế kích thích bú liếm cô bé và bú hột le vô cùng cần thiết, bạn có khả năng tham khảo các tư thế để bạn ít mắc mỏi sơn cũng như chinh chiến dài lâu hơn.

Xem thêm các tư thế quan hệ tình dục vợ chồng

Tư thế cách bú âm đạo cô bé âm vật hột le

Tư thế phụ nữ ngồi trên ghế đủ cao để bạn không có cuối sát mà vẫn tiếp xúc bú hột le dễ dàng.

bú hột le

Tư thế quằn quại nhất dành cho nữ giới thích mạnh bạo kích thích tới phương án bú cô bé liếm hột le dễ dàng.

Bú hột le tới việc con gái tự chuyển động để bạn vét máng dễ dàng.

cách bú hột

Tư thế oral sex 2 người một khi vừa bú cu vừa giao hợp bằng miệng với cô bé dễ dàng

tư thế quan hệ

Tư thế này rất mỏi cho đàn ông thế nhưng các phụ nữ mới quen còn e dè chưa dang chân rộng cần bạn cũng có thể liếm hột le bướm ở tư thế này mà nàng vẫn thích thú.

trứng rung tình yêu

Tuyệt chiêu cuối dành cho những dâm nữ thích được kích thích tới hướng dẫn phương án bú âm vật mạnh mẽ nhất.

 

 

 

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.

DMCA.com Protection Status