Các tư thế quan hệ tình dục vợ chồng chạm điểm G

Các tư thế quan hệ tình dục vợ chồng chạm điểm G
Rate this post

 

Các tư thế quan hệ tình dục vợ chồng chạm điểm G

Các Tư thế quan hệ tình dục vợ chồng ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng cuộc yêu của bạn. Bạn là người nhàm chán chỉ quanh quẩn 1 2 tư thế quan hệ thì bạn nên tìm hiểu thêm nhiều các quan hệ vợ chồng bằng miệng hoặc các tư thế quan hệ tăng sự hứng phấn hơn ở nữ giới.

Ngoài ra có thể sử dụng bao cao su gai đôn dên tăng kích thước dương vật để tăng ma sát khi quan hệ tình dục với nàng. Một cậu nhỏ to hơn và có tính năng rung sẽ dễ mát xa điểm G đưa nàng lên đỉnh hơn.

tư thế quan hệ vợ chồng

Phụ nữ khó lên đỉnh hơn đàn ông và cần nhiều thời gian hơn để lên đỉnh. Với một số tư thế kích thích mạnh ở điểm G sẽ làm cho nàng phê tận trời xanh mau chóng lên đỉnh. Thực ra khiến tình cũng đem lại nhiều mặt có lợi cho cả thể xác lẫn tinh thần.

Con gái có khả năng ngại và không đòi hỏi khá nhiều với chồng hay người vợ vì kiến thức này quá nhạy cảm. vì vậy, nếu như là đàn ông, bạn phải tâm lý hơn.

Ngoài ra chúng tôi khuyến khích dùng các sản phẩm đồ chơi tình dục cao cấp để hỗ trợ tốt trong việc quan hệ tình dục vợ chồng. Chỉ lúc chủ động biết được về những tư thế giao hợp tình dục, những ông chồng mới có thể giúp nửa kia cảm thấy sướng điên đảo như ghiền sex với bạn. Không cần biết hàng của bạn đủ dài không nhưng với kĩ thuật dùng sextoy sẽ dễ làm nàng lên đỉnh hơn mỗi khi quan hệ tình dục với bạn.

Xem thêm: Hột le là gì?

Hình ảnh thật các tư thế quan hệ tình dục vợ chồng

Tư thế quan hệ phi ngựa

tư thế quan hệ tình dục
Các tư thế quan hệ tình dục vợ chồng cặp đôi yêu lâu rồi để người nữ không ngại.
Nữ giới quá thích tư thế này vì khi ngồi ở trên họ có khả năng nắm thế chủ động kiểm soát vị trí, tốc độ giúp đạt được khoái cảm rất nhanh và rất nhiều nhất lúc quan hệ.
Tư thế cách quan hệ vợ chồng kiểu cưỡi ngựa ngược

tư thế quan hệ vợ chồng
Tư thế quan hệ này có nhiều điểm giống tư thế cưỡi ngựa tuy nhiên cũng là phụ nữ phải chủ động chuyển động, chỉ khác ở điểm người nam có thể ngồi thay vì nằm ngửa. Vị trí phù hợp có thể là đang ngồi trên một cái ghế sofa để thực hiện cách quan hệ tình dục vợ chồng lần đầu này.
Ưu điểm của tư thế này là làm cho cả 2 đạt được những cảm giác tuyệt vời nhất lúc 2 cơ thế quấn quýt lấy nhau. Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa khiến cho “chuyện ấy” vừa thực hiện nụ khóa môi nút lưỡi say đắm.
Tư thế quan hệ tình dục úp sọt

 

Giúp cậu nhỏ vào sâu nhất có khả năng, và bạn nữ có thể tự do kích thích âm đạo của mình để nâng cao khoái cảm.

cách quan hệ vợ chồng sươ
Đây là biến tấu của tư thế quan hệ bạn tình chồng theo kiểu lây lan thống, nhưng sẽ phiền hà cho bạn nữ khi áp dụng. Bạn nữ phải nằm ngửa, đặt chân lên qua đầu hoặc để đầu gối chạm vào ngực mình, bệnh nhân có khả năng tấn công theo tư thế lây lan thống. quý ông bắt buộc nhịp nhàng dẫn dương vật vào cũng như quan sát bạn nữ. Bạn nữ phải kích thích âm đạo của mình và vùng kín của bệnh nhân để nâng cao khoái cảm.

Tư thế quan hệ dính lẹo


Điểm mạnh của tư thế dính lẹo là giúp cho cả hai cùng nhận ra nhau trong cuộc vui và nhìn thấy “cậu bé” xâm nhập vào cô bé chi tiết, từ đấy tăng ham muốn và khoái cảm hơn rất nhiều.

đầu tiên, bệnh nhân bắt buộc ngồi co chân và ngả lưng về phía sau, hai tay làm điểm tựa để nâng thân trên, bạn nữ cũng làm cho tương tự tuy nhiên phía ngược lại. khi vợ chồng bạn đã vào tư thế đúng, hãy tiến gần nhau và bắt đầu thâm nhập. Trong khi giao hợp dục tình, hãy nói những lời có cánh với anh ấy/cô ấy để đối phương cảm thấy bạn cũng khá hạnh phúc nhé.

Tư thế chổng mông Doggy

cách quan hệ vợ chồng

Tư thế này yêu cầu nam giới bắt buộc đứng hay quỳ ở phía sau bạn tình. Đây là tư thế “yêu” mang lại khá nhiều cảm giác cho nàng vì trong tư thế này âm đạo quá khít, thêm vào đó “cậu nhỏ” khi đàn ông đứng và quỳ sẽ to hơn khi nằm dẫn tới ma sát mạnh hơn tới thành âm đạo khiến nàng rất thích thú.

Điểm phiền hà đối tới phái mạnh trong tư thế yêu này là việc “cô bé” ma sát mạnh vào “cậu nhỏ” làm cho đàn ông dễ lên đỉnh hơn.

Tư thế cách quan hệ vợ chồng truyền thống

Đây là tư thế phổ thông nhất cũng như cũng là dễ nhất, người nữ có thể chỉ việc nằm cũng như tận hưởng.

Người nữ cũng có thể dùng 2 chân kẹp lấy bụng của chàng. Tư thế này làm lưng nàng chạm sàn nên tốt nhất nên thực hiện trên nệm tránh bị đau lưng nhé. Hoặc có thể kê gối cao lên phần mông với mục đích của hành động này là đặt âm đạo ở vị trí cao hơn, giúp cơ quan sinh dục dễ dàng tiếp xúc tới điểm G của nữ giới. Dương vật ngóc đầu lên sẽ dễ chạm điểm sướng của nàng

Hãy để nàng lên đỉnh bởi tư thế kiểm soát tốc độ quan hệ tình dục vợ chồng rất dễ dàng. Hãy chờ tới lúc nàng không chịu nổi nữa cần van xin để bạn đưa vào, lúc đấy chỉ phải dẫn vào và nhịp nhàng vài cái là nàng đã xuất tinh rồi, bạn không có tốn quá khá nhiều sức lực.

Tư thế quan hệ vợ chồng nằm nghiêng

dương vật giả

Cả hai bạn đều nằm nghiêng, và đặc biệt ở đàn ông 1 tay chống bằng cùi trỏ 1 tay bằng bàn tay nếu bạn nằm phía sau thì có thể để nàng co đùi lên lên 1 chút để vùng kín dễ đi vào trong. Có thể nằm ở sau hoặc trước đều tính là 1 tư thế nằm nghiêng

Đây là tư thế giao hợp giúp người đàn ông lâu xuất tinh nhất, phù hợp tới những anh chàng mắc chứng lên đỉnh kịp thời. Một mẹo nhỏ là khi giao hợp người nam nên móc 2 bàn chân mình lại thành hình chữ X để ép chặt dây thần kinh, ống dẫn tinh nhằm kiểm soát tốt hơn thời gian xuất tinh của mình.

Tư thế “sex” trên bàn

các tư thế quan hệ vợ chồng

Ở tư thế này, hãy đặt nàng nằm hay ngồi trên bàn (tốt nhất là nằm vì nằm thường thích hơn). Để một hay 2 chân nàng gác lên vai, 2 tay bạn ôm lấy eo nàng để làm cho điểm tựa và lấy lực “đóng” thật mạnh.
Bạn có khả năng dùng một tay kích thích bầu ngực, một tay khác kích thích vị trí hột le để khiến cho nàng sướng hơn.

Tư thế quan hệ tình dục vợ chồng 69

cách quan hệ vợ chồng

Có lẽ không có nói rất nhiều về tư thế 69 này, đây là tư thế quan hệ bằng miệng oral sex mạnh mẽ lúc cả “cô bé” và “cậu bé” có khả năng được kích thích cùng một lúc.

Ở các lần giao hợp trước tiên, quá trình thử nghiệm tư thế 69 thực sự cần sự đồng ý trước đó của 2 người bởi tư thế này không tế nhị lắm cho các gái ngoan. Và đặc biệt có Một điểm cần lưu ý đó là người đàn ông có thể dễ dàng xuất tinh với tư thế này tuy nhiên chắc các bạn không muốn chưa đi chợ đã hết tiền chứ, nhưng thiếu nữ có trình độ phiền hà hơn một chút, Vậy cho nên các chàng hãy chú ý đến cảm xúc của người vợ nhé.

Tư thế quan hệ bằng miệng vét máng mạnh bạo

quan hệ bằng miệng

Tư thế quan hệ bằng miệng vét máng mạnh mẽ nhất dành cho các quý bà dâm đãng thích được quan hệ làm tình bằng miệng oral sex phê lòi hột le.

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.

DMCA.com Protection Status