Review Cotripro có lừa đảo người dùng không

Review Cotripro có lừa đảo người dùng không
Rate this post

Giới thiệu về CotriPro

CotriPro là sản phẩm dùng cho người bị trĩ, trĩ nội, trĩ ngoại với các triệu chứng như chảy máu, sa búi trĩ, đau rát hậu môn, người hay bị táo bón, nứt kẽ hậu môn, hay có nguy cơ bị táo bón.

CotriPro có 2 dạng gel bôi và viên uống, giúp tăng sức bền thành mạch, hỗ trợ điều trị các triệu chứng của trĩ.

CotriPro Gel: Tác động trực tiếp lên vùng tổn thương, gel bôi trực tiếp lên búi trĩ, hỗ trợ tác dụng nhanh, giảm tình trạng đau rát khó chịu. Giúp săn se và làm dịu mát hậu môn.

Viên uống CotriPro: Tác động sâu vào bên trong, hỗ trợ làm tăng sức bền thành mạch, co trĩ, giảm táo bón từ đó hỗ trợ giảm nguy cơ tái phát, hỗ trợ điều trị dự phòng.

Bộ đôi Viên uống và gel bôi CotriPro vừa tác động vào trong, vừa tác dụng bên ngoài. Đây là sự kết hợp hoàn hảo cho việc đẩy lùi các vấn đề của bệnh trĩ gây ra.

CotriPro cho người bị trĩ
CotriPro cho người bị trĩ

Thành phần của CotriPro

Cả viên uống và gel bôi CotriPro đều có các thành phần chiết xuất từ tự nhiên như cúc tần, ngải cứu, lá sung, lá lốt, tinh nghệ trên dây chuyền công nghệ hiện đại của nhà máy công nghệ Cao Thái Minh Hitech.

CotriPro Gel

Thành phần

Quercetin trong Cúc Tần giúp chống viêm, bảo vệ búi trĩ khỏi vi khuẩn gây viêm.

Piperin trong Lá Lốt tác động hiệp đồng với tinh chất Nghệ sẽ hỗ trợ tiêu diệt vi khuẩn, giúp làm lành vết thương.

Hoạt chất Yomogin (Sesquiterpen) trong Ngải cứu giúp co mạch nhờ đó làm săn se búi trĩ, khi kết hợp cùng lá Sung sẽ làm tăng sức bền thành mạch, hỗ trợ ngăn ngừa tĩnh mạch giãn ra quá mức khiến bệnh trĩ tái phát. 

Đặc biệt hệ Gel Polyacrylate Crosspolymer giúp các dược chất giải phóng nhanh và thấm sâu để tăng hiệu quả.

cotripro gel
cotripro gel

Ưu điểm

Hiệu quả: Với các thành phần như cao Ngải Cứu, cúc tần, cao Lá lốt, lá sung,.. CotriPro Gel giúp cải thiện hiệu quả các vấn đề gặp phải trong bệnh trĩ.

Các thành phần này có khả năng co mạch, hạn chế mất máu; kháng khuẩn, chống viêm hiệu quả, ngăn ngừa bội nhiễm, hỗ trợ làm phục hồi mau lành vết thương. 

Tiện lợi, vệ sinh: Trong mỗi hộp sản phẩm đều có một túi bao tay ngón cho một lần sử dụng, đảm bảo an toàn, vệ sinh, tránh các trường hợp lây nhiễm chéo khi sử dụng chung bao tay.

Đây là một sản phẩm an toàn, lành tính, chứa các thành phần hầu hết từ chiết xuất thảo dược. Trong quá trình sử dụng sẽ không gây ra tác dụng không mong muốn cho người sử dụng.

Sử dụng được cho cả phụ nữ có thai, phụ nữ cho con bú và trẻ nhỏ.

CotriPro viên uống

Thành phần

Cao diếp cá: Tăng độ bền của thành mạch, hạn chế mất máu trong quá trình đại tiện. Đồng thời, giảm táo bón, kháng khuẩn, thanh nhiệt cơ thể.

Chiết xuất lá lốt và nghệ: Có tác dụng kháng khuẩn, hỗ trợ giảm viêm nhiễm vùng hậu môn. Giúp cầm máu khi tác động mạnh đến búi trĩ trong quá trình đi đại tiện.

Cúc tần: Hỗ trợ cầm máu trong lúc đi đại tiện, giảm co thắt thành mao mạch xung quanh vùng hậu môn.

Đương quy: Có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh táo bón, cải thiện tình trạng ăn ngon và tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Rutin: Làm sạch vùng da xung quanh và bên trong hậu môn, hạn chế sự xâm nhập của vi khuẩn ở quanh vùng da đó.

Ngải cứu: Giảm co thắt búi trĩ, hỗ trợ cải thiện tình trạng sa búi trĩ.

Slippery emlm: Hỗ trợ tăng nhu động ruột, giảm táo bón.

CotriPro cho người bị trĩ
CotriPro cho người bị trĩ

Ưu điểm

Hiệu quả: CotriPro hỗ trợ làm tăng sức bền thành mạch, điều hòa và giải độc cho cơ thể. Trong viên uống Cotripro chứa thành phần như diếp cá, đương quy, cúc tần… có khả năng tăng độ bền của các mao mạch ở vùng hậu môn, hỗ trợ cầm máu, giảm đau rát khi đi đại tiện. 

Nghiên cứu y học đã chỉ ra rằng trong diếp cá chứa nhiều hoạt chất flavonoid. Đây là hoạt chất giúp nâng cao sức bền thành mạch, giảm áp lực động mạch và cải thiện tình trạng giãn tĩnh mạch, thu nhỏ tĩnh mạch bị giãn.

Bên cạnh đó, hoạt chất rutin được chiết xuất từ nụ hoa hòe cũng có tác dụng giảm tính thẩm thấu các mao mạch và tăng cường độ chắc các mao mạch, từ đó giúp cầm máu hiệu quả khi trĩ ra máu, đại tiện ra máu và chảy máu cam.

An Toàn: Các thành phần chứa trong sản phẩm viên uống CotriPro đều là những thành phần có nguồn gốc từ thiên nhiên. Các thành phần này đều như không đem lại tác dụng phụ khi sử dụng.

Review Cotripro có lừa đảo người dùng không

CotriPro được sản xuất tại nhà máy uy tín, kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn quốc tế.

Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy Công nghệ cao Thái Minh Hitech. Là nhà máy đạt chuẩn GMP với các trang thiết bị, công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay.

Phòng kiểm nghiệm của Thái Minh Hi-tech đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO/IEC 17025. Tất cả các sản phẩm CotriPro đều được kiểm nghiệm tại đây để đảm bảo mang tới sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng.

Cả hai sản phẩm đều được Cục An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm- Bộ Y Tế phê duyệt lưu hành trên thị trường. 

Chính vì vậy thông tin CotriPro lừa đảo người tiêu dùng là hoàn toàn vô căn cứ, đây là thông tin sai sự thật. Bạn đọc có thể yên tâm mua và sử dụng sản phẩm.

CotriPro cho người bị trĩ
CotriPro cho người bị trĩ

Cotripro là thuốc hay thực phẩm chức năng?

CotriPro Viên uống được đăng ký dưới dạng thực phẩm chức năng.

CotriPro gel được đăng ký dưới dạng mỹ phẩm.

Cả hai sản phẩm đều không phải là thuốc và không lạm dụng với mục đích thay thế thuốc chữa bệnh.

Cotripro bán bao nhiêu? 

Hiện nay, giá của Cotripro gel là 130.000 VNĐ/tuýp 10g và 290.000 VNĐ/tuýp 25g. Giá thành này cũng có thể thay đổi tùy theo khu vực và nhiều yếu tố khác. Bạn đọc có thể coi đây là mức giá tham khảo trước khi mua sản phẩm.

Giá của CotriPro viên uống hiện nay trên thị trường là 165.000VNĐ/hộp 20 viên.

Tài Liệu Tham Khảo

Dược Sĩ Lưu Anh (cập nhật ngày 20/12/2022), Thuốc Cotripro (viên uống) – Ngăn ngừa bệnh trĩ tái phát, Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy. Truy cập ngày 02/01/2023

Dược Sĩ Lưu Anh (cập nhật ngày 20/12/2022),Thuốc bôi trĩ Cotripro Gel: Chỉ định, cách dùng và giá bán, Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy. Truy cập ngày 02/01/2023.

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.

DMCA.com Protection Status